Bất ngờ kép Bất ngờ kép
QĐND - Hồng Nhung-người yêu của tôi-cái tên đã đẹp, người lại càng đẹp. Cứ như cánh lính chúng tôi bình luận thì “nàng như một nụ hồng chúm chím ban mai”! Nghe nói bố nàng là bộ đội thời đánh Mỹ và rất hay thơ phú. Ngày ấy, ông đã giữ đến chức trợ lý tuyên huấn trung đoàn!
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Thưa bác sĩ, hiện có hai ca: Một ca nhẹ và một ca cực kỳ nguy hiểm. - Ca nhẹ bị sao?-bác sĩ điềm tĩnh hỏi. - Bị tai nạn giao thông.
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩ Nụ cười chiến sĩ
QĐND - Đại đội trưởng nói với chiến sĩ: - Mình khuyên cậu nhiều rồi, thuốc lá rất có hại cho sức khỏe, vả lại cậu lấy đâu ra tiền mà hút?
Xem tiếp
Quân sư tình yêuQuân sư tình yêu
QĐND - Ai cũng bảo, nhìn cái “mã” của tôi chẳng đến nỗi nào. Người cao ráo, da hơi sạm nắng gió thao trường một chút. Da dẻ như thế người ta thường bảo là người có duyên ngầm, lặn vào trong! Có lẽ họ nói đúng. Chẳng phải mình hát, mình khen, nhìn chung ai cũng nhất trí là tôi rất điển trai và phong độ! Ấy vậy mà, gần 30 cái xuân xanh tôi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Mãi cho đến khi gặp được một "quân sư tình yêu".
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Cậu con trai hỏi bố là lính bộ binh: - Bố ơi, súng trường và súng tiểu liên khác nhau ở chỗ nào?
Xem tiếp
Ông Bành "nghệ sĩ"... Ông Bành "nghệ sĩ"...
QĐND - Vừa về đến nhà, bà Loan đã gọi toáng lên: - Ông Bành ơi! Ông ra đây tôi bảo-Vừa gọi, bà vừa chạy vào nhà cầm chiếc cavat lôi kéo ông ra ngoài hiên.
Xem tiếp
Kết bạnKết bạn
QĐND - Hiện là sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Sở thích: Nấu ăn, tham gia hoạt động tình nguyện. Mong muốn kết bạn với các bạn nam cao trên 1,70m, ngoại hình ưa nhìn, vui tính, hài hước...
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Hai nữ sinh hỏi nhau: - Này cậu, tại sao người ta nói “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”? - Tinh thần cảnh giác của đàn ngựa ấy thật tuyệt... - Nghĩa là sao...
Xem tiếp
Chuyện vui của lính vùng biên ải… Chuyện vui của lính vùng biên ải…
QĐND - Trong những lần lên biên giới, chúng tôi được các chiến sĩ biên phòng kể chuyện giúp dân xóa nghèo, xây dựng kinh tế, văn hóa, xã hội vùng biên. Do mặt bằng dân trí của đồng bào có hạn nên đã có không ít chuyện thật như đùa.
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩ Nụ cười chiến sĩ
QĐND - Hai bạn gái hàng xóm trò chuyện: - Này Thủy, tớ thấy cậu khỏe mạnh, vui vẻ, sao tháng nào cũng phải đi khám bệnh vậy? - Nói thật với cậu… Anh Tân bác sĩ vừa đẹp trai, ăn nói nhẹ nhàng, lại khám bệnh nhiệt tình lắm, cậu ạ...
Xem tiếp
go top