Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Giờ học bơi đầu tiên, chiến sĩ mới nói với huấn luyện viên: - Tôi nghĩ rằng chỉ cần một lần là quá đủ. - Sao thế? Đồng chí bị mệt hay chán nản...
Xem tiếp
Kết bạnKết bạn
QĐND - Sở thích: Các hoạt động thể thao, đặc biệt thích chơi bóng rổ, hay đọc sách và nghe nhạc những khi rảnh rỗi. Câu nói tâm đắc: Dục tốc bất đạt, làm tốt chuyện của ngày hôm nay, chính là có trách nhiệm với cuộc đời mình. Mong muốn được làm quen với những chiến sĩ ham học hỏi, biết cách làm con gái cười mỗi khi họ buồn.
Xem tiếp
Tôi chọn con dâuTôi chọn con dâu
QĐND - Tôi có người con trai tên Minh đang là thượng úy chỉ huy tàu tuần tra của hải đội biên phòng tỉnh. Năm nay Minh đã bước sang tuổi hăm chín. Đến lúc các bậc cha mẹ như vợ chồng tôi nghĩ đến một nàng dâu tương lai rồi!
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩ Nụ cười chiến sĩ
QĐND - Vợ đang bực tức đứng trước gương, thấy mặt mũi mình khó coi, khóc rống lên. Ông chồng thấy vậy an ủi:- Em vừa thấy mặt mình trong gương đã khổ tâm vậy. Còn anh ngày nào cũng phải nhìn thấy em thì sao? Thôi… nín đi!
Xem tiếp
Đoạn kết có hậu của Tuấn "kều"Đoạn kết có hậu của Tuấn "kều"
QĐND - Tối thứ sáu hôm đó, tiểu đội vừa sinh hoạt xong, thấy Sơn có biểu hiện “câu giờ” trong câu chuyện phiếm nhằm gây sự chú ý của mọi người, một thành viên trong tiểu đội bức xúc:
Xem tiếp
Kết bạn Kết bạn
QĐND - Hiện đang là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn-Đại học Quốc gia TP.HCM. Sở thích: Thích đi du lịch, khám phá mọi miền Tổ quốc. Rất yêu thích công việc làm người mẫu ảnh và ước mơ trong tương lai có thể trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp...
Xem tiếp
Thời cơ của Hùng...Thời cơ của Hùng...
QĐND - Đơn vị tôi kết nghĩa với chi đoàn thôn Đoài. Trong quá trình giao lưu giữa 2 đơn vị, là Phó bí thư chi đoàn, tôi đã “phải lòng” Lan-Bí thư chi đoàn đơn vị kết nghĩa. Mỗi lần đến nhà bạn gái, tôi bao giờ cũng nghiêm ngắn, lễ phép chào hỏi gia đình.
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Chàng trai nói với cô gái: - Em yêu, tình yêu thuần khiết của anh, anh dành hết cho em đấy! - Thế còn tình yêu không thuần khiết thì anh để cho ai...
Xem tiếp
Còn thiếu “gia vị”...Còn thiếu “gia vị”...
QĐND - Mặc dù là sĩ quan chỉ huy-tham mưu nhưng tôi rất thích nghiệp “viết lách”, thi thoảng có bài được đăng trên nhiều tờ báo. Nghề viết báo thường xuyên phải thức khuya dậy sớm nhưng rất vui và thú vị. Phải nói rằng, lâu lắm rồi tôi mới có cảm xúc viết được một bài báo nhanh và trôi chảy đến như vậy. Nhân vật chính của bài viết là An-chàng trai đến từ miền sông nước Nam Bộ, là “Á khoa” của Trường Sĩ quan Lục quân 2.
Xem tiếp
go top