Kết bạnKết bạn
QĐND - Sở thích: Chụp ảnh, võ thuật, xem phim hành động… Câu nói tâm đắc: Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể! Ước mơ: Trở thành một doanh nhân thành đạt...
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Một phụ nữ đến than thở với bác sĩ: - Tôi bị bệnh béo phì, xin bác sĩ cho biết tôi nên ăn những món gì? - Ăn gì cũng được, có điều chị đừng nuốt!
Xem tiếp
Sơn "sĩ"Sơn "sĩ"
QĐND - Trước lúc chia tay về nghỉ phép, Tiểu đội trưởng Vũ Hoàng Giang yêu cầu bốn “ngôi sao cô đơn” chúng tôi trong thời gian này phải tìm bằng được một nửa còn lại của mình. Nếu không sẽ bị phạt bằng hình thức thay phiên nhau trực bếp ba tháng liên tục. Kỳ nghỉ kết thúc, mọi người trở lại đơn vị trong không khí vui tươi, phấn khởi, với đủ các loại đặc sản quê hương đến từ khắp ba miền đất nước.
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Hai ông già đang ngồi tán gẫu trong công viên: - Hôm qua tôi đang đi trên đường thì có một tên cướp chặn xe lại. Hắn nói: "Muốn sống thì để xe lại và cút đi ngay”! - Thế ông đưa xe cho hắn à? - Ồ không, tôi bỏ mũ bảo hiểm ra và nện cho hắn một trận tơi tả...
Xem tiếp
Màn ra mắt đặc biệt... Màn ra mắt đặc biệt...
QĐND - Ở xưởng quân khí này, tôi nổi danh là ông cụ non. Lẽ thứ nhất, chuyện gì tôi đã “xuất khẩu” đều lớp lang, thâm thúy vô cùng. Lẽ nữa, tôi nghiện thuốc lào cũng vô cùng. Cái điếu của tôi được chăm sóc ghê lắm. Tôi thay nước, thông nõ hàng ngày. Mỗi khi “rít” nó cứ xoe xóe, veo véo, y chang cái kèn xắc xô, xắc xông chi đó vẫn véo von trên truyền hình.
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Hai vợ chồng to tiếng với nhau. Người chồng bực mình thách thức: - Ừ thì tôi “ăn chả” đấy đã sao nào! Cô vợ cũng không kém: - Tôi “ăn nem” đấy, sợ quái gì!
Xem tiếp
“Mẹo lạ” bị phát giác! “Mẹo lạ” bị phát giác!
QĐND - Bây giờ, tôi và Đờn, anh bạn từ thời tân binh, đều đã là thiếu úy, trung đội trưởng bộ binh. Tôi ở “bê” 1. Đờn ở “bê 2”. Khi đi kiểm tra nội vụ của bộ đội, nhiều lúc hai chúng tôi cứ tự dưng bật cười. Chả là ngày còn là tân binh, “cái thuở ban đầu lưu luyến ấy”, chúng tôi có một kỷ niệm khó quên về... cái chăn!
Xem tiếp
Kết bạnKết bạn
QĐND - Sinh năm 1997; đang học tập và công tác tại Lữ đoàn Công binh 7, Quân đoàn 3. Sở thích: Thích các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt rất yêu âm nhạc; thích nấu ăn và đi du lịch cùng bạn bè; rất thích màu trắng và màu đen.
Xem tiếp
Kết bạnKết bạn
QĐND - ở thích: Thích nghe nhạc, xem phim và đi du lịch. Châm ngôn cuộc sống: Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những thứ tuyệt vời hơn. Mong muốn được làm quen với tất cả chiến sĩ trên mọi miền Tổ quốc...
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩ Nụ cười chiến sĩ
QĐND - Tại hồ bơi, người phục vụ niềm nở: - Mời ông đeo chiếc mũ bơi này vào. - Vớ vẩn, đầu tôi hói nhẵn thín, chỉ còn vài sợi tóc, muốn đếm còn được, cần gì mũ bảo vệ...
Xem tiếp
go top