Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Này, ông phải bớt rượu chè đi chứ. Rượu có nhiều tác hại lắm! - Nhầm rồi đấy anh bạn! - Sao nhầm? - Khi say rượu, tôi nhìn vợ giống hoa hậu...
Xem tiếp
Đường đến trái tim đi qua... dạ dày!Đường đến trái tim đi qua... dạ dày!
QĐND - Huyền quen Tú trong dịp cùng bạn về thăm các danh lam thắng cảnh của tỉnh Ninh Bình và giao lưu với các chiến sĩ trẻ Đại đội vận tải, thông qua người bạn gái cùng khoa. Hôm ấy, với vai trò là “bếp trưởng”, Tú đã thể hiện món lẩu cua đồng cực xuất sắc.
Xem tiếp
Kết bạnKết bạn
QĐND - Là người dễ thương, năng động, hòa đồng nhưng tính tình đôi lúc hơi thất thường. Sở thích: Thích chơi với trẻ con. Thích được người khác quan tâm và chăm sóc...
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Cô gái nói với bạn mình: - Người mà tớ chọn làm chồng phải là người có gương mặt sáng sủa, vui nhộn, phải bắt kịp tình hình thể thao, chính trị và tin tức trong ngày, ban đêm phải ở nhà với tớ...
Xem tiếp
Một lần lỡ “chảnh”Một lần lỡ “chảnh”
QĐND - Hồi ấy, thi tốt nghiệp phổ thông xong, tôi chúi đầu vào ôn thi đại học. Tôi dự thi khối A, một khối mà nữ sinh nào đăng ký đều được cánh bạn gọi là lũ “khô như ngói”! Mà có lẽ thế thật!
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Tiểu đội trưởng tâm sự: - Các cụ xưa đã dạy: “Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”… Câu đó nên đặt vào hoàn cảnh nào trong cuộc sống gia đình, xã hội...
Xem tiếp
Cuộc thi lạ...Cuộc thi lạ...
QĐND - Hàng tháng, đơn vị tôi thường tổ chức các cuộc thi. Ngoài các cuộc thi thể dục, thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn... tuần nào cũng có, chúng tôi còn lúc thì thi súng đạn sạch sẽ, chăn màn vuông vắn, nội vụ gọn gàng; khi thì thi nấu ăn ngon... vân vân.
Xem tiếp
Kết bạnKết bạn
QĐND - Sinh năm 1995; quê ở Nam Đàn, Nghệ An; hiện đang công tác tại Đội Trí thức trẻ Tình nguyện tại Đoàn Kinh tế Quốc phòng 4. Sở thích: Thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng chuyền, bóng bàn; thích các hoạt động nghệ thuật cùng bạn bè như ca hát, nhảy múa.
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Một cô gái vào hiệu ảnh: - Anh chụp cho tôi một tấm ảnh chân dung vừa đẹp, vừa chân thật. Người chụp ảnh lưỡng lự nhìn cô gái, rồi nói: - Ở trường hợp của cô, chỉ nên chọn một trong hai điều đó thôi.
Xem tiếp
"Phép thuật" nơi gốc mít"Phép thuật" nơi gốc mít
QĐND - Năm trước, Trung úy Hoàng, Trợ lý Ban Hậu cần trung đoàn lên xe hoa cùng Thục Hương, cô con gái đầu của Trung đoàn trưởng Hùng thì năm sau mọi người đã được dự liên hoan đầy tháng cháu bé kháu khỉnh có tên là Khánh An.
Xem tiếp
go top