Nam: Phạm Thanh Toàn, sinh năm 1997; quê: Hải Hậu, Nam Định.

leftcenterrightdel
Sở thích: Đi du lịch khám phá nhiều miền đất mới, thích theo dõi môn nghệ thuật thứ 7: Điện ảnh. Mong muốn trở thành sĩ quan và có một hệ thống trang trại nông nghiệp chất lượng cao, các cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp. Châm ngôn sống: Sống với những gì bản thân mình yêu thích.

Mong muốn làm quen với các bạn nữ sinh năm 1997 đến 2000. Các bạn gái có tính cách năng động, cởi mở nhưng tình cảm và biết quan tâm mọi người.

Thư xin gửi về: Phạm Thanh Toàn, lớp S122A, Đại đội 1, Tiểu đoàn 1, Học viện Hậu cần, đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP Hà Nội.

   

Nam: Bùi Mạnh Hà, sinh năm 1996; quê: Lâm Thao, Phú Thọ.

leftcenterrightdel
Sở thích: Chơi các môn thể thao như bóng đá, bóng bàn; đọc truyện, xem phim về tình yêu tuổi học trò; đọc sách và tìm hiểu về những người thành công trong cuộc sống. Mong muốn có một nông trại cho riêng mình. Mong muốn làm quen với những bạn gái lãng mạn, nói chuyện duyên. Nếu có người yêu rất muốn cùng nhau đi du lịch Đà Lạt.

Thư xin gửi về: Bùi Mạnh Hà, lớp S122A, Đại đội 1, Tiểu đoàn 1, Học viện Hậu cần, đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP Hà Nội.

 

Nữ: Lê Thu Hiền, sinh ngày 28-5-2000, là nữ sinh Trường THPT Lê Hồng Phong.

leftcenterrightdel
Sở thích: Xem phim, nghe nhạc; chơi các môn thể thao như bơi lội, điền kinh để tăng cường sức khỏe. Câu nói tâm đắc: Chân tâm và kiên trì sẽ dẫn chúng ta đến nơi mà chúng ta muốn đến. Trong tương lai muốn trở thành một vận động viên bơi lội thật xuất sắc.

Mong muốn được làm quen với các chiến sĩ độ tuổi từ 20 đến 24. Những người hoạt bát, năng động, có chung sở thích.

Thư xin gửi về: Lê Thu Hiền, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

 

Nữ: Phùng Thị Kim Dung, sinh năm 1994, là một người năng động, có cá tính mạnh, ưa sự rõ ràng, thẳng thắn.

leftcenterrightdel
Sở thích: Thích màu tím, thích tìm hiểu và khám phá về những miền đất xa xôi chưa từng được đặt chân đến. Thích phiêu lưu và các thử thách mạo hiểm.

Mong muốn được làm quen với các chiến sĩ độ tuổi từ 24 đến 27. Những người con trai chín chắn, điềm đạm và trưởng thành.

Thư xin gửi về: Phùng Thị Kim Dung, số nhà 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2, TP Hồ Chí Minh.