Cuộc sống hiện đại đồng nghĩa với nhu cầu nâng cao chất lượng sống ngày càng rõ nét. Với sự phát triển về mọi mặt kinh tế-xã hội, mức thu nhập của người dân đã cải thiện đáng kể, tuy nhiên, thay vì chờ tích lũy đủ tài lực để hiện thực hóa mục tiêu “sống tiện nghi”, rất nhiều người tìm đến nguồn vốn vay ưu đãi từ các địa chỉ uy tín như BAC A BANK. Đáp ứng nhu cầu đó, với tôn chỉ phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển, BAC A BANK đã xây dựng một danh mục sản phẩm tín dụng cá nhân phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng từ vay mua nhà, vay mua bất động sản, vay xây sửa nhà, vay tiêu dùng, vay hỗ trợ chi phí du học đến vay bổ sung vốn, vay đầu tư tài sản phục vụ sản xuất, kinh doanh… Bên cạnh đó, ngân hàng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng vay vốn, vừa cung cấp nguồn tín dụng “giá rẻ” đến người dân, vừa góp phần kích cầu tiêu dùng và khuyến khích sản xuất, kinh doanh-hướng tới mục tiêu phát triển ổn định của cả nền kinh tế.

leftcenterrightdel
Chương trình “Vay ưu đãi-trọn niềm vui” của Ngân hàng TMCP Bắc Á sẽ đem lại niềm vui trọn vẹn cho khách hàng có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống.
leftcenterrightdel
Chương trình ưu đãi tín dụng cá nhân.

Mới đây nhất, BAC A BANK đã triển khai Chương trình “Vay ưu đãi-trọn niềm vui” từ ngày 1-1-2020 đến hết 31-12-2020 tại hệ thống chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc với tổng hạn mức lên tới 2.500 tỷ đồng. Tham gia chương trình, khách hàng được áp dụng mức lãi suất chỉ từ 6,69%/năm đối với các khoản vay phục vụ đời sống. Đặc biệt, để khuyến khích khách hàng cá nhân tối ưu hóa nguồn lực, nắm bắt kịp thời các cơ hội “làm giàu”, BAC A BANK ưu đãi các khoản vay phục vụ sản xuất, kinh doanh với mức lãi suất thấp nhất 6,39%/năm.

Theo bà Vũ Thanh Thủy, Phó giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ BAC A BANK, khách hàng có thể lựa chọn thời gian hưởng ưu đãi với mức lãi suất vay vốn tương ứng tùy điều kiện tài chính hay kế hoạch sản xuất, tiêu dùng của cá nhân và gia đình. “Chúng tôi tin rằng, vay ngân hàng đúng thời điểm với phương án lãi suất phù hợp sẽ giúp khách hàng chủ động tài chính, tận hưởng cuộc sống một cách đơn giản, thông minh”, bà Thủy nhấn mạnh.

Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được BAC A BANK hỗ trợ hoàn tất thủ tục vay vốn đơn giản, thuận tiện; thời gian phê duyệt khoản vay nhanh chóng. Nhờ sự đa dạng về phương thức cho vay và sự linh hoạt về hình thức trả nợ, khách hàng hoàn toàn có thể cân đối các nguồn lực tài chính để khoản vay ưu đãi “đúng lúc, đúng chỗ” sẽ thực sự mang đến những niềm vui trong cuộc sống.

Bài và ảnh: HÀ MY