Bi - hài ở World Cup 2018Bi - hài ở World Cup 2018
QĐND - Trước thềm trận chung kết, Ban tổ chức phạt đội tuyển Croatia 50.000 euro vì một cầu thủ thuộc đội bóng Đông Âu này quảng cáo trá hình cho một hãng tất trong trận bán kết gặp Anh.
Xem tiếp
Tỏ mặt anh tàiTỏ mặt anh tài
QĐND - Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, cuối cùng đã kết thúc! Không có “đội bóng 1 người” nào đi được đến cùng-thời ấy đã qua rồi! Chỉ những tập thể mạnh, đoàn kết, thấm nhuần chiến-kỹ thuật cao cường với một HLV giỏi mới có thể đi tới đài vinh quang.
Xem tiếp
Tứ đại anh hào đi đứng ra sao?Tứ đại anh hào đi đứng ra sao?
QĐND - Thế là từ 32 cái tên, nay chỉ còn 4! Từ 8 “ứng cử viên vô địch” (Brazil, Pháp, Tây Ban Nha, Argentina, Uruguay, Bồ Đào Nha, Anh, Croatia), nay cũng chỉ còn 4! Từ World Cup của 4 châu lục (Á, Phi, Mỹ, Âu) nay đã chỉ là chuyện riêng của châu Âu-EURO!
Xem tiếp
Nhật ký người hâm mộ (Tiếp theo kỳ trước)Nhật ký người hâm mộ (Tiếp theo kỳ trước)
QĐND - Nga thủ, Tây Ban Nha công, tất nhiên là thế. Kiểm soát bóng gần gấp 3 lần Nga nhưng suốt hiệp 1, Tây Ban Nha không có một cơ hội nào. Chỉ khi Ramos tạo xảo khiến Ignashevich phản lưới, Tây Ban Nha mới dẫn 1-0...
Xem tiếp
Nhật ký người hâm mộ (Tiếp theo kỳ trước)Nhật ký người hâm mộ (Tiếp theo kỳ trước)
QĐND - Hàn Quốc đã chọn sai lối chơi! Họ đá với Bắc Âu mà vẫn như đá với Đông Nam Á vậy. Tức là vẫn chơi bóng dài, đua thể lực! Nếu họ rút ngắn cự ly đội hình, chăm ban bật/đập nhả, kết quả đã có thể khác
Xem tiếp
Neymar đừng chơi bóng trong nỗi sợ hãiNeymar đừng chơi bóng trong nỗi sợ hãi
QĐND - Neymar đã khóc nức nở sau trận đội tuyển Brazil thắng Costa Rica 2-0. Có cảm giác, tiền đạo này đã trút bỏ được phần nào sức ép khủng khiếp đang đè nặng trên vai…
Xem tiếp
Nhật ký người hâm mộNhật ký người hâm mộ
QĐND - Iceland đối xử với Argentina như Australia đối xử với Pháp. Họ chạy thật khỏe khắp mặt sân, Messi luôn bị kèm chặt khi định xâm nhập sâu. Họ thắng ở hầu hết các cuộc đấu trên cao. Sau khi Aguero ghi bàn như ở Man Xanh, Finnbogason gỡ hòa theo kiểu Liên hiệp Anh. Đúng là chùy phá thành đấu với Vĩnh Xuân quyền, Viking đấu với Tango!
Xem tiếp
World Cup 2018: Online vòng bảngWorld Cup 2018: Online vòng bảng
QĐND - Từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 7, ở Việt Nam đang là mùa mưa bão! Ở Nga dịp này, World Cup 2018 cũng tạo “mưa bão” bóng đá thế giới. Nếu có chút gì khác nhau, thì chỉ là, mưa bão bóng đá thế giới khiến ai cũng chờ đón và trừ phe trung lập, nó chia loài người còn lại làm hai phe: Phe cười và phe khóc. Bảo vệ, soán ngôi, phục hận, “ngựa ô” xuất hiện, xác lập v.v.. lần lượt là phương châm hành động của các đội đến đây.
Xem tiếp
Đội tuyển Anh: Mèo đội lốt sư tử?Đội tuyển Anh: Mèo đội lốt sư tử?
QĐND - Cứ mỗi lần đến kỳ World Cup hay EURO, dân tình xứ Sương mù lại được phen tung hô đội nhà lên tận mây xanh. Giới truyền thông cũng vậy, thay vì chỉ ra các hạn chế của đội Anh thì lại chiều lòng số đông độc giả, nâng tầm đội nhà lên “chín tầng mây”.
Xem tiếp
Cẩn tắc vô áy náyCẩn tắc vô áy náy
QĐND - Hòa mình cùng 11 thành phố khác trên khắp nước Nga, như: Saint Petersburg, Sochi, Kazan…, Moscow đang trang hoàng cho mình diện mạo lộng lẫy, rực rỡ. Bên cạnh đó, chính quyền Moscow đang tăng cường thêm lực lượng an ninh để bảo đảm cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra thực sự an toàn, thành công.
Xem tiếp
go top