Nảy lộc tình yêuNảy lộc tình yêu
QĐND - Thành công của U.23 Việt Nam tại VCK U.23 châu Á 2018 đã mang lại những hiệu ứng tích cực cho bóng đá nước nhà. Sau vòng 1, Ban tổ chức V-League 2018 phấn khởi thông tin: Trung bình mỗi sân bóng thu hút tới 12.000 người.
Xem tiếp
Mourinho: Mỗi bức tường là một cánh cửaMourinho: Mỗi bức tường là một cánh cửa
QĐND - Bất chấp việc MU vừa bị Sevilla loại khỏi Champions League, HLV Mourinho vẫn tự tin cho rằng: “Tôi là chiến lược gia hay nhất của MU kể từ thời hậu Sir Alex Ferguson”.
Xem tiếp
Trận "bóng bàn ngoại giao" kinh điểnTrận "bóng bàn ngoại giao" kinh điển
QĐND - Vào những năm tháng không quân Mỹ điên cuồng ném bom đánh phá ở miền Bắc, các trận đấu bóng bàn vẫn diễn ra… dưới hầm, bên những ngọn đèn dầu, để cho ra đời một trong số những huyền thoại bóng bàn như Nguyễn Ngọc Phan. Khi đất nước thống nhất, bóng bàn hai miền Bắc-Nam hội ngộ bằng những trận đánh kinh điển, hấp dẫn…
Xem tiếp
Hứng khởi trước chuyến tập huấn ở Đức Hứng khởi trước chuyến tập huấn ở Đức
QĐND - Trong năm nay, cùng với các đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển nữ quốc gia sẽ vô cùng bận rộn với lịch tập huấn, thi đấu dày đặc.
Xem tiếp
Đẳng cấp như Nguyễn Thị Thật Đẳng cấp như Nguyễn Thị Thật
QĐND - Trải qua 10 năm ròng luyện tập, đến nay Nguyễn Thị Thật đã chứng tỏ được mình là tay đua xe đạp đẳng cấp tầm châu lục.
Xem tiếp
Chuyện ngoại binh ở đội bóng sông HànChuyện ngoại binh ở đội bóng sông Hàn
QĐND - Từng có thời SHB Đà Nẵng thích ngoại binh nào là cầu thủ đó về với đội bóng bên bờ sông Hàn, bất kể giá chuyển nhượng và yêu sách lương, thưởng ra sao.
Xem tiếp
Những cầu thủ - người línhNhững cầu thủ - người lính
QĐND - Xuyên suốt lịch sử từ Chiến tranh Thế giới thứ hai, cầu thủ bóng đá cũng giống như bất cứ chàng trai nào, khi đất nước lâm nguy, họ luôn sẵn sàng tạm gác đam mê, xa rời sân cỏ để thực hiện nghĩa vụ quân sự, thậm chí là xông pha lửa đạn đánh quân thù, chống khủng bố…
Xem tiếp
Bóng đá là "vũ khí" của cách mạng Bóng đá là "vũ khí" của cách mạng
QĐND - Diego Maradona xăm hình Che Guevara lên cánh tay vì “người con của châu Mỹ Latinh” biết dùng bóng đá làm vũ khí để chống lại bệnh tật. Và hơn tất thảy, cùng với người bạn Fidel Castro, Che Guevara còn biến môn thể thao vua thành "vũ khí" của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc.
Xem tiếp
Nghề tay trái của cầu thủ Nghề tay trái của cầu thủ
QĐND - Dù sở hữu lương khủng nhưng không ít cầu thủ đã đi theo con đường kinh doanh để “vừa làm nông, vừa đan giỏ”.
Xem tiếp
Xóm nhỏ tràn niềm vuiXóm nhỏ tràn niềm vui
QĐND - Ngôi nhà sàn lợp lá cọ ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đầy ắp tiếng cười những tuần qua khi hai anh em Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng chơi thật hay, góp công đưa U.23 Việt Nam đến với ngôi Á quân VCK U.23 châu Á 2018.
Xem tiếp
go top