Côn-tê vi diệuCôn-tê vi diệu
QĐND - Ban lãnh đạo Chelsea đang thuyết phục Côn-tê gia hạn hợp đồng mới, cùng với mức lương xấp xỉ 10 triệu bảng Anh/mùa. Tuy nhiên, trong hợp đồng có một vài điều khoản đáng chú ý: Côn-tê không được đi theo cầu thủ gây chuyện bên ngoài sân cỏ; Côn-tê phải tránh, không để bị đổ máu khi ăn mừng…
Xem tiếp
Thực hư chuyện Béc-kham mua đảo tặng vợThực hư chuyện Béc-kham mua đảo tặng vợ
QĐND - "Mốt" mua đảo làm quà tặng đang được các ngôi sao điện ảnh, cầu thủ nổi tiếng ưa thích… và Béc-kham có lẽ cũng không nằm ngoài trào lưu này.
Xem tiếp
Cuốn sách báo hại MUCuốn sách báo hại MU
QĐND - Đang trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” vào cuối mùa giải, ban lãnh đạo MU nhận hung tin phải giải trình trước Hiệp hội Bóng đá Anh (FA) về thương vụ tậu Pốc-ba và I-bra-hi-mô-vích.
Xem tiếp
Một thập kỷ đối đầuMột thập kỷ đối đầu
QĐND - “Tạo hóa đã tạo ra trái bóng và L.Mét-xi (Lionel Messi), sau đó mang C.Rô-nan-đô (Cristiano Ronaldo) đến để Mét-xi không còn đơn độc” - có bình luận viên đã thốt lên như vậy về cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng năm nay. Vậy là đã 10 năm, cuộc đua vị trí cầu thủ số 1 của làng túc cầu thế giới vẫn xoay quanh hai cái tên quen thuộc.
Xem tiếp
Niềm tự hào của cờ vua Thủ đô Niềm tự hào của cờ vua Thủ đô
QĐND - Hai anh em Trần Tuấn Minh và Trần Minh Thắng đang ở I-ran, dự tranh Giải cờ vua U20 châu Á 2017. Kết thúc nội dung cờ nhanh, Tuấn Minh xuất sắc giành HCV. Còn nội dung cờ tiêu chuẩn, giới chuyên môn hy vọng hai kỳ thủ Hà Nội sẽ tạo được dấu ấn.
Xem tiếp
Sa-ra-pô-va còn cần cho quần vợt thế giới?Sa-ra-pô-va còn cần cho quần vợt thế giới?
QĐND - Tay vợt người Nga Sa-ra-pô-va vừa trở lại sau án phạt cấm thi đấu vì sử dụng chất kích thích, đã trở thành đề tài nóng khi cô muốn được đặc cách thi đấu ở giải Pháp mở rộng, một trong bốn giải Grand Slam danh giá, diễn ra vào cuối tháng 5 này.
Xem tiếp
“Cơn địa chấn" mang tên Miu Hirano“Cơn địa chấn" mang tên Miu Hirano
QĐND - Vừa qua, tại Giải vô địch Bóng bàn châu Á từ ngày 9 đến 16-4, diễn ra tại Vô Tích - Trung Quốc, Miu Hirano đã khiến làng bóng bàn Trung Quốc bàng hoàng khi tay vợt người Nhật Bản 17 tuổi lần lượt vượt qua 3 tên tuổi lớn của bóng bàn Trung Quốc, lần lượt là đương kim vô địch Olympic, cây vợt số 1 thế giới Ding Ning; cây vợt số 2 thế giới Zhu Yu-Ling và hạt giống số 5 của giải Chen Meng để lên ngôi vô địch.
Xem tiếp
Lo cho bóng đá miền TâyLo cho bóng đá miền Tây
QĐND - 10 năm trước, lúc đang là Chủ tịch CLB Gạch Đồng Tâm Long An, ông Võ Quốc Thắng có lần than thở: “Bóng đá phía Nam, đặc biệt là khu vực miền Tây không phát triển mạnh vì thiếu những ông chủ làm kinh tế vững mạnh yêu bóng đá.
Xem tiếp
Thể thao TP Hồ Chí Minh: Đầu tư mạnh mẽ, khoa học, đúng tầm cho tương laiThể thao TP Hồ Chí Minh: Đầu tư mạnh mẽ, khoa học, đúng tầm cho tương lai
QĐND - Vừa qua, trong buổi lễ Vinh quang thể thao Việt Nam (diễn ra ở Hà Nội), trao thưởng HLV, VĐV tiêu biểu, VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc năm 2016 và trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển Futsal, U.19 quốc gia, cá nhân ông Hoàng Anh Tuấn-HLV trưởng U.19, mọi người ngạc nhiên khi không thấy các VĐV, HLV ở Thành phố mang tên Bác.
Xem tiếp
“Chạy trên cung đường Hạnh Phúc”“Chạy trên cung đường Hạnh Phúc”
QĐND - Giải bán marathon “Chạy trên cung đường Hạnh Phúc” tỉnh Hà Giang mở rộng lần thứ nhất-2017 sẽ khởi tranh vào sáng 30-4. Giải do UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tổ chức.
Xem tiếp
go top