Suối - hồ ai tạo nên đôi...Suối - hồ ai tạo nên đôi...
QĐND - Từ nội thành Hà Nội đi thị xã Sơn Tây (theo Đại lộ Thăng Long hoặc Quốc lộ 32 chừng 40km) rồi theo Đường 88 đi khoảng 15km nữa là tới bến nước phía bắc của một hồ lớn nằm trên địa phận các xã: Thụy An, Cẩm Lĩnh, Tản Lĩnh của huyện Ba Vì. Đứng trên bờ đập chính nhìn kịch tầm mắt cũng chẳng thấy bờ, chỉ thấy xa xanh màu núi, màu trời... Đó là hồ Suối Hai.
Xem tiếp
Viết tiếp trang sử của Dàn kèn Thanh niên Thủ đôViết tiếp trang sử của Dàn kèn Thanh niên Thủ đô
QĐND - Năm 2016, lãnh đạo Nhà văn hóa học sinh-sinh viên Hà Nội đã công bố Quyết định công nhận CLB "Thời thanh niên sôi nổi" trực thuộc Nhà văn hóa . Sự ra đời của CLB "Thời thanh niên sôi nổi" đã viết tiếp truyền thống hào hùng của Dàn kèn Thanh niên Thủ đô năm xưa đồng thời góp phần vào sự phát triển của phong trào văn hóa nghệ thuật của Thủ đô hôm nay.
Xem tiếp
Hà Nội lại vào thu!Hà Nội lại vào thu!
QĐND - Hà Nội có bao nhiêu năm lịch sử, tức là có từng ấy mùa thu Hà Nội. Thứ tưởng chừng như thân quen đến… nghìn năm ấy vẫn luôn khiến người ta háo hức đợi chờ…
Xem tiếp
Cầu cao, cung thấpCầu cao, cung thấp
QĐND - Dù nhu cầu nhà giá thấp lên tới 80% nhưng nguồn cung phân khúc này ở thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội luôn dưới 20%. Thậm chí, giai đoạn gần đây, các dự án nhà giá thấp gần như vắng bóng…
Xem tiếp
“Chẳng khó khăn nào ngăn được bước chân Viettel”“Chẳng khó khăn nào ngăn được bước chân Viettel”
QĐND - Lần đầu xuất ngoại, tôi rất hào hứng và cẩn thận chuẩn bị hành trang cho mình. Dù đã trải qua một khóa hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi đi công tác, nhưng bản tính lo xa khiến tôi vẫn chuẩn bị một ba lô to với đủ loại quần áo cho 4 mùa.
Xem tiếp
Căn nhà vô giá của tình đồng độiCăn nhà vô giá của tình đồng đội
QĐND - Bắt đầu từ tháng 12-2016, 100% đoàn viên, thanh niên, công đoàn, hội viên phụ nữ Tổng công ty Mạng lưới Viettel tham gia bán hàng với chỉ tiêu tối thiểu 300.000 đồng thẻ cào/tháng/người. Toàn bộ số tiền thu được dành để tổ chức các hoạt động chính sách, từ thiện xã hội.
Xem tiếp
Cô gái bé nhỏ chinh phục thị trường HaitiCô gái bé nhỏ chinh phục thị trường Haiti
QĐND - Là một thành viên mới của Viettel Global mà lại sắp sang thị trường Haiti, tôi rất tò mò và háo hức hỏi chuyện các anh chị đã và đang công tác tại Natcom.
Xem tiếp
Trải nghiệm khi ta còn trẻTrải nghiệm khi ta còn trẻ
QĐND - Từ cử nhân chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha đến điều hành chi nhánh Bitel Pasco, chàng trai trẻ sinh năm 1991 Nguyễn Quốc Duy đang sống với đam mê trải nghiệm ở thành phố cao nhất thế giới.
Xem tiếp
“Chúng ta chỉ sống một lần trong đời”“Chúng ta chỉ sống một lần trong đời”
QĐND - “Chỉ sống một lần trong đời, tức là chúng ta dám theo đuổi đến cùng ước mơ của mình với niềm tin rằng chúng ta có thể làm được, người Việt Nam có thể làm được những điều mà chưa ai từng làm…
Xem tiếp
“Góc nhỏ Hà Nội” của Nguyễn Xuân Chính“Góc nhỏ Hà Nội” của Nguyễn Xuân Chính
QĐND - Đến với nhiếp ảnh một cách tình cờ nhưng niềm say mê và sự kiên trì, tìm tòi, sáng tạo đã giúp Nguyễn Xuân Chính gặt hái được không ít những thành công.
Xem tiếp
go top