Hà Nội-chợ hoa ngày TếtHà Nội-chợ hoa ngày Tết
QĐND - Không chỉ là những ngôi chợ thông thường, chợ hoa Tết đã trở thành một nét văn hóa trăm năm của đất Hà thành…
Xem tiếp
Đừng nhầm lẫn ViettelS với Viettel Post!Đừng nhầm lẫn ViettelS với Viettel Post!
QĐND - Để cung cấp dịch vụ chuyển phát, thời gian qua, Công ty TNHH Vận chuyển Viettels Việt Nam (ViettelS) không chỉ gây hiểu nhầm cho rất nhiều khách hàng mà còn có dấu hiệu vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ khi sử dụng hình ảnh, logo, nhân vật đại diện trên website giống hoặc gần giống với các thông tin được sử dụng trên website của Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post).
Xem tiếp
Hai câu chuyện của “người Viettel”Hai câu chuyện của “người Viettel”
QĐND - Đặt gói quà Tết của Tập đoàn Viễn thông Quân đội lên thắp hương cho ba mẹ, cô gái mạnh mẽ ấy lặng người đi vì nhớ mong, vì một niềm mơ ước để ba mẹ nhìn thấy cô đã được quan tâm như thế nào trong “Ngôi nhà chung Viettel”.
Xem tiếp
Vận nước và quyết sách dụng tàiVận nước và quyết sách dụng tài
Truyền thống văn hiến Việt Nam trường tồn, được giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc cho đến ngày nay là nhờ quyết sách sử dụng người tài. Vận nước lúc bình cũng như lúc biến đều lấy dân làm gốc; lấy nhân tài làm trọng; lấy tri, trí để giải quyết trăm sự. Trong thư tịch nước ta, nhất là từ thời Lý-Trần trở đi, những hiền tài, chí sĩ… đều được tôn vinh khi tài năng, đức độ, công lao của họ gắn với sự hưng thịnh của non sông, đất nước.
Xem tiếp
Mùa xuân đã vềMùa xuân đã về
Mùa xuân đã về! Xua đi cảm giác co ro cằn cỗi của mùa đông dài dặc. Xa hút những cánh đồng, những con đường, dòng sông hiện lên muôn màu tươi trẻ. Những cành cây già cỗi xù xì bật nhú mầm non mướt mát vút lên, điểm xuyết nét chấm phá mượt mà giữa nền trời xanh cao trong suốt. Tất cả như được tân trang, tất cả như đang chuyển động. Những công trình xây dựng, những đường phố, nhà cửa, hàng hiệu... vừa xô bồ chật chội, vừa rộn ràng cuốn hút đến lạ lùng.
Xem tiếp
Giải pháp hỗ trợ ngân hàng giám sát trực tuyến ATMGiải pháp hỗ trợ ngân hàng giám sát trực tuyến ATM
QĐND - Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tính đến hết năm 2015, cả nước có hơn 16.000 máy ATM và hơn 192.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ POS/EDC được lắp đặt hạ tầng kỹ thuật phục vụ. Theo đánh giá của một số chuyên gia, thị trường thanh toán Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới vẫn gặp không ít thách thức, đáng chú ý là bảo mật thông tin cho máy ATM chưa được chú ý.
Xem tiếp
Trải nghiệm mạng 4G và wifi miễn phí đêm Giao thừaTrải nghiệm mạng 4G và wifi miễn phí đêm Giao thừa
QĐND - Đêm Giao thừa Tết Dương lịch 2017, tại khu vực diễn ra sự kiện “Đếm ngược 2017” (Countdown Party 2017) ở 4 điểm quanh hồ Hoàn Kiếm, trong suốt gần 4 tiếng đồng hồ, mạng không dây (wifi) và mạng 4G của Viettel luôn thông suốt, dù lượng người đổ về đây lên tới hàng chục nghìn.
Xem tiếp
Chuẩn bị “chìa khóa” cho sĩ quan trẻ hội nhậpChuẩn bị “chìa khóa” cho sĩ quan trẻ hội nhập
QĐND - Bất ngờ! Đó là cảm giác của chúng tôi khi chứng kiến Gala “Happy new year 2017”, một chương trình tổng kết phong trào học tiếng Anh của tuổi trẻ Trường Sĩ quan Chính trị. Nhiều học viên trẻ của nhà trường đã tự tin giao tiếp với khách nước ngoài, hát những ca khúc cách mạng bằng tiếng Anh.
Xem tiếp
Hà Nội - cà phê sáchHà Nội - cà phê sách
QĐND - Lánh xa ồn ã, xô bồ, đằm mình trong một không gian tĩnh lặng, các quán cà phê sách ngày càng hấp dẫn với những người yêu thích giây phút thư thái…
Xem tiếp
Du lịch làng nghề - tiềm năng còn bỏ ngỏDu lịch làng nghề - tiềm năng còn bỏ ngỏ
QĐND - Hà Nội còn hơn 1.000 làng nghề, trong đó có những làng nghề truyền thống nổi tiếng cả trong và ngoài nước như: Gốm Bát Tràng, lụa Vạn Phúc, khảm trai Chuyên Mỹ… Ý tưởng về việc khai thác “mảnh đất màu mỡ” này phục vụ phát triển du lịch nảy sinh đã lâu, nhưng đến hiện tại vẫn ở tình trạng “hớt váng”.
Xem tiếp
go top