SỰ THẬT KHÔNG CẦN LỜI BÌNH SỰ THẬT KHÔNG CẦN LỜI BÌNH
QĐND - Khoảng 15 năm nay, điện ảnh người thật, việc thật lên ngôi oai vệ ở Italy. “Thực tế được phản ánh chuẩn xác đưa đến cho công chúng những xúc cảm mạnh mẽ hơn là những điều suy ngẫm”-đó là quan điểm của nhà làm phim Gianfranco Rosi, sinh năm 1964.
Xem tiếp
Viên hổ phách của Hollywood Viên hổ phách của Hollywood
QĐND - Sau thành công của bom tấn “Aquaman” (tạm dịch: Đế vương Atlantis), sự nghiệp phim ảnh của Amber Heard-người đẹp diễn vai chính Mera-đã vươn lên một tầm cao mới. Nhờ vẻ đẹp ngọc ngà vốn có, Amber đã có màn hóa thân thành nữ thần biển cả không thể lộng lẫy hơn. Thế nhưng, cô nàng 32 tuổi với vẻ ngoài hoàn mỹ ấy cũng đã từng phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua quá khứ đầy tai tiếng.
Xem tiếp
Giải mã xứ sở mỹ nhân Giải mã xứ sở mỹ nhân
QĐND - Vươn lên mạnh mẽ trên bản đồ sắc đẹp thế giới nhờ những thành tích liên tiếp đạt được trong vòng vài năm trở lại đây, Philippines trở thành một hiện tượng của châu Á và là một trong những cường quốc sắc đẹp hàng đầu thế giới hiện nay. Vì sao Philippines lại có những bước tiến vượt bậc như vậy?
Xem tiếp
“Cuộc chiến” giành quyền chơi guitar “Cuộc chiến” giành quyền chơi guitar
QĐND - Cây guitar là linh hồn nhạc Flamenco. Phái đẹp toàn cầu đã và đang đẩy mạnh sử dụng guitar như một thứ “vũ khí” thần diệu chống lại quan niệm gia trưởng đã tồn tại hàng trăm năm trong môn nghệ thuật diễn xướng mê ly này...
Xem tiếp
Đơn giản mà tinh tế Đơn giản mà tinh tế
QĐND - Thời trang của phụ nữ Pháp luôn rất đáng ngưỡng mộ, thậm chí còn trở thành chuẩn mực về cái mặc cho thế giới. Phải chăng vì thế phụ nữ Pháp không chạy theo trào lưu, mà chỉ mặc những gì tối giản.
Xem tiếp
"Công chúa nhạc pop" 2018 "Công chúa nhạc pop" 2018
QĐND - “Tiểu diva” Ariana Grande vừa có đĩa đơn quán quân đầu tiên trong sự nghiệp, phá vỡ kỷ lục lượt xem MV trên YouTube. Chiến thắng kép này khiến nhiều người tin tưởng rằng Ariana Grande chính là nhân tố mới cho danh xưng “công chúa nhạc pop”.
Xem tiếp
“Tiểu tiên nữ” tài hoa “Tiểu tiên nữ” tài hoa
QĐND - Với vẻ đẹp thánh thiện, khả năng nghệ thuật đa dạng, Trịnh Sảng, cô gái tài năng đến từ thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã sớm có lượng fan khủng và thành công khi còn rất trẻ.
Xem tiếp
Bê bối động trời Bê bối động trời
QĐND - Nobel Văn chương là một trong năm giải thưởng quốc tế mang tên nhà bác học Thụy Điển lừng lẫy Alfred Nobel. Năm 2018, giải này gặp bê bối động trời. Bê bối này đột ngột hé mở nhiều điều đáng suy ngẫm, không chỉ về văn học.
Xem tiếp
BlackPink - thế hệ mới hàng đầu K-pop BlackPink - thế hệ mới hàng đầu K-pop
QĐND - BlackPink ra mắt người hâm mộ K-pop vào năm 2016 với “xác nhận chủ quyền” rõ ràng: “BlackPink in your area!”-“BlackPink trong vùng của bạn!”.
Xem tiếp
Áp lực “phải đẹp” Áp lực “phải đẹp”
QĐND - Buộc “phải đẹp” bằng mọi giá đang trở thành áp lực đối với nhiều triệu phụ nữ trên thế giới. Đặc biệt là phụ nữ Hàn Quốc...
Xem tiếp
go top