Niềm tự hào của nhan sắc ViệtNiềm tự hào của nhan sắc Việt
QĐND - Vượt qua 87 thí sinh trong đêm chung kết tối 3-11, tại Mall of Asia Arena, Philippines, người đẹp Phương Khánh đã đăng quang ngôi hoa hậu Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018. Đây cũng là lần đầu tiên nhan sắc Việt bước lên đỉnh cao của một trong 4 đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới (Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái Đất).
Xem tiếp
Tung hứng trên dao hai lưỡi Tung hứng trên dao hai lưỡi
QĐND - Bài này không hướng đến số đông nghệ sĩ, bởi với những người nổi tiếng bằng tài năng và cống hiến nghệ thuật, họ luôn nói không với chiêu trò. Tạo dựng sự nổi tiếng trong mắt công chúng đòi hỏi nghệ sĩ và những thành viên trong showbiz phải có cách riêng trong truyền thông hình ảnh. Trong môi trường cạnh tranh gay gắt ấy, scandal xuất hiện như một hệ quả. Tuy nhiên, sự thành công nếu có cũng chỉ là danh ảo và đa phần đều có những kết cục không mấy sáng sủa khi bị tẩy chay…
Xem tiếp
Một đêm Lý Sơn Một đêm Lý Sơn
QĐND - Trong khuôn khổ Liên hoan sân khấu Tuồng, Bài chòi, Dân ca kịch (sau đây gọi tắt là Liên hoan) toàn quốc 2018 ở Quảng Ngãi cuối tháng 10 vừa qua, các nghệ sĩ đã có một đêm giao lưu nghệ thuật đầy cảm xúc, ý nghĩa với quân và dân trên huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).
Xem tiếp
Đậm đà cà muối dầm tương Đậm đà cà muối dầm tương
QĐND - Về thăm làng Hòa Thôn (xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội), mọi người vẫn truyền miệng nhau rằng nơi đây có món cà tiến vua. Trải qua bao tháng năm, món ăn dân dã bình dị ấy đã trở thành đặc sản quê hương để người đi xa luôn nhớ về mảnh đất xứ Đoài mây trắng.
Xem tiếp
“Mua vui cũng được một vài trống canh...”“Mua vui cũng được một vài trống canh...”
QĐND - Đón đầu nhu cầu giải trí của khán giả dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hàng loạt ca sĩ đã và đang thực hiện những sản phẩm Music Video (gọi tắt là MV) với sự đầu tư khá tốn kém.
Xem tiếp
Khoảnh khắc Ấn ĐộKhoảnh khắc Ấn Độ
QĐND - Đoàn công tác và tàu CSB 8001, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển (CSB) 3, Bộ tư lệnh CSB Việt Nam vừa hoàn thành tốt đẹp chuyến thăm, giao lưu với Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ (ICG), đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hữu nghị giữa hai bên.
Xem tiếp
Khi nhà báo hátKhi nhà báo hát
QĐND - ...“Ngày càng xuất hiện nhiều giọng hát hay và gần với trình độ nghệ sĩ chuyên nghiệp”. Đó là đánh giá mà nhạc sĩ Đức Trịnh, Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng giám khảo dành cho các nhà báo, sinh viên báo chí tại “Liên hoan toàn quốc Tiếng hát người làm báo mở rộng lần thứ VI-năm 2018”.
Xem tiếp
"Sứ mệnh trái tim" của điện ảnh Việt"Sứ mệnh trái tim" của điện ảnh Việt
QĐND - Tâm huyết với đề tài chiến tranh cách mạng và lực lượng vũ trang (CTCM và LLVT), trong đó nhân vật trung tâm là người chiến sĩ Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam hôm nay, là thái độ cần được khuyến khích và rất đáng trân trọng của nhiều đạo diễn và nhà sản xuất. Nhưng để rút ngắn quãng đường đi đến thành công, chỉ đầu tư tiền bạc, nhiệt huyết và niềm đam mê là chưa đủ…
Xem tiếp
Hội tụ đam mê nhiếp ảnhHội tụ đam mê nhiếp ảnh
QĐND - Một chiều chủ nhật nắng đẹp, tại một công viên lớn ở TP Hà Nội, bỗng thấy cả trăm người mang máy ảnh đủ loại, cùng nhiều bạn gái trẻ trang điểm thật đẹp, mặc áo dài hoặc váy duyên dáng tụ hội về đây.
Xem tiếp
Bên "Rặng trâm bầu"Bên "Rặng trâm bầu"
QĐND - Bằng hình thức thể hiện của nghệ thuật chèo, vở diễn “Rặng trâm bầu” của Nhà hát Chèo Quân đội đã đưa khán giả sống lại bối cảnh vùng đất Nam Bộ với những phận người trong những năm tháng cam go trước giải phóng...
Xem tiếp
go top