Cờ Tổ quốc cùng ngư dân ra biểnCờ Tổ quốc cùng ngư dân ra biển
QĐND - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ CHQS tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với các tổ chức Đoàn trên địa bàn tổ chức phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, trao cờ Tổ quốc tặng ngư dân đi biển huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
Xem tiếp
Tỷ phú "khổ tận cam lai"Tỷ phú "khổ tận cam lai"
QĐND - Từ hai bàn tay trắng, ông Nguyễn Thái Hoàng (xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình) đã trở thành tỷ phú nhờ kiên trì đưa giống cam lòng vàng về trồng trên đất Cao Phong. Cuộc đời nhiều "bĩ cực" của người đàn ông luôn "canh cánh về...cam" ấy đang vào độ thái lai.
Xem tiếp
Sống để yêu thương và cống hiến...Sống để yêu thương và cống hiến...
QĐND - Nhắc đến bí thư chi bộ, trưởng thôn, người ta thường liên tưởng đến hình ảnh những người đàn ông cao niên, trung niên đứng ra “vác tù và hàng tổng”, làm “hạt nhân thôn bản”, vừa là đại diện của cấp ủy, chính quyền cơ sở, vừa là đại diện của quần chúng nhân dân.
Xem tiếp
Cơn bão giao dịch trong ngày mở bánCơn bão giao dịch trong ngày mở bán
QĐND - Sáng 19-3, tại Hội trường tầng 2 tòa nhà MD Complex (Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội), lễ mở bán dự án Khu nhà ở sĩ quan-quân nhân chuyên nghiệp-công nhân viên Bộ Quốc phòng đã diễn ra đúng như tinh thần dự án: Quần thể văn minh-Ấm tình đồng đội.
Xem tiếp
Những lời cảm ơn!Những lời cảm ơn!
QĐND - Dẫu còn không ít sự chưa trọn vẹn nhưng việc ngày càng có nhiều lời cảm ơn của những du khách nước ngoài sau khi đến mảnh đất hình chữ S đã chứng tỏ một điều: Con người Việt Nam luôn thân thiện, hết lòng vì khách.
Xem tiếp
Khánh Ngân chinh phục đấu trường nhan sắcKhánh Ngân chinh phục đấu trường nhan sắc
QĐND - Dừng chân ở tốp 40 Hoa hậu Việt Nam 2014, lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, á quân Cuộc thi “The Face-Gương mặt thương hiệu” để rồi đăng quang ở Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, hành trình chinh phục những cuộc thi của Đỗ Trần Khánh Ngân cũng là quá trình cô tự hoàn thiện bản thân, tự biến mình từ một “bình hoa di động” trở thành một người đẹp thông minh, duyên dáng.
Xem tiếp
Quyết liệt tái cơ cấu doanh nghiệp quân độiQuyết liệt tái cơ cấu doanh nghiệp quân đội
QĐND - Trên cơ sở quán triệt Chỉ thị số 430-CT/QUTƯ ngày 12-6-2015 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về đẩy mạnh công tác đổi mới, sắp xếp và phát triển doanh nghiệp quân đội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đang tích cực triển khai thực hiện Đề án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Văn bản số 1604/TTg-ĐMDN ngày 10-8-2013 và Văn bản số 25/TTg-ĐMDN ngày 30-3-2015.
Xem tiếp
Hai điểm sángHai điểm sáng
QĐND - Đang trong quá trình tái cấu trúc để nâng cao hiệu quả sản xuất, sức cạnh tranh của doanh nghiệp, Nhà máy Z115 và Công ty TNHH MTV 532 đều là điểm sáng của Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng và Binh đoàn 12.
Xem tiếp
Hương vị Việt trên đất NhậtHương vị Việt trên đất Nhật
QĐND - Mới “chào đời” chưa nổi nửa năm, nhưng hiệu bánh mì Việt Nam mang tên “Xin chào” đã trở thành một hiện tượng trên đất nước Nhật Bản, được báo chí đất nước Mặt trời mọc hết lời ca ngợi.
Xem tiếp
Sống chậm với những cuộn filmSống chậm với những cuộn film
QĐND - Những cuộn film nhựa 35mm, 36 kiểu, những chiếc máy ảnh Nikon FM5, FM2, Canon AE-1… từng có một thời huy hoàng.
Xem tiếp
go top