Lorenzo Sanz - người hồi sinh RealLorenzo Sanz - người hồi sinh Real
QĐND - Thế giới túc cầu rất buồn trước thông tin cựu Chủ tịch CLB Real Madrid, ông Lorenzo Sanz đã qua đời vì virus Corona. Những thước phim về một vị chủ tịch yêu CLB hết mình được kể lại ở khắp nơi, như một lời tôn vinh dành cho người đã tái tạo Real Madrid, đưa đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trở lại với vị thế thống trị.
Xem tiếp
Khi trái bóng ngừng lăn Khi trái bóng ngừng lăn
QĐND - Bóng đá tê liệt. Thế giới ngừng vận động quanh trái bóng. Vào thời điểm căng thẳng nhất của mùa giải thì tất cả ngưng trệ. Nhưng dù trái bóng không thể lăn giữa thời điểm dịch bệnh thì cuộc sống phía sau nó vẫn phải trôi. Bóng đá khi đứng im cũng có những điều thú vị, những câu chuyện ý nghĩa.
Xem tiếp
Người nuôi dưỡng những tài năng WushuNgười nuôi dưỡng những tài năng Wushu
QĐND - Khi còn là vận động viên (VĐV), Phan Quốc Vinh được Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban Olympic Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang đánh giá là “VĐV tán thủ hay nhất Việt Nam”.
Xem tiếp
Messi sợ nhất điều gì?Messi sợ nhất điều gì?
QĐND - Là mẫu người đàn ông của gia đình, siêu sao L.Messi thường bị gán cho cái bệnh... sợ vợ. Những dịp đi sự kiện hay hẹn hò làm đôi ba ly với các chiến hữu thì M10 luôn “cắp nách” theo cô vợ A.Roccuzzo...
Xem tiếp
Bóng đá thời dịchBóng đá thời dịch
QĐND - Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống toàn cầu, và bóng đá là một trong rất nhiều những hoạt động thể thao bị đình trệ.
Xem tiếp
Mục tiêu của “Ronaldo Việt Nam”Mục tiêu của “Ronaldo Việt Nam”
QĐND - Trang chủ của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC.com) đã tổ chức cuộc bình chọn những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất AFC Cup 2020 sau hai vòng đấu và “Ronaldo Việt Nam” Trần Phi Sơn (CLB TP Hồ Chí Minh) đã có mặt trong tốp 5 cầu thủ.
Xem tiếp
MU: Thà hy vọng còn hơn im lặngMU: Thà hy vọng còn hơn im lặng
QĐND - Lại một lần nữa MU hy vọng vào một sự trỗi dậy, một hành trình tìm lại uy quyền đã mất. Suốt nhiều năm qua, MU chỉ còn là cái bóng lờ mờ của một thời đỉnh cao, cứ chập chờn lóe lên rồi lại tắt ngóm. Thứ họ thiếu là một thủ lĩnh, một tiền vệ đẳng cấp, có quyền năng chỉ huy. Nhiều người đến rồi đi, và bây giờ lại có một niềm hy vọng mới đến Old Trafford…
Xem tiếp
“Thầy bói” D.Berbatov“Thầy bói” D.Berbatov
QĐND - Trong lịch sử hoành tráng của CLB Manchester United (MU), Dimitar Berbatov chỉ là một ánh sao nhỏ nhoi, nhưng anh bỗng vụt sáng trong làng túc cầu thế giới nhờ dự báo như thần về sự thất bại của CLB Liverpool trước CLB Watford tại vòng 28 giải Ngoại hạng Anh.
Xem tiếp
Chạy trời không khỏi nắngChạy trời không khỏi nắng
QĐND - Sự kiện Tòa án Trọng tài thể thao (CAS) vừa tuyên bố án phạt cấm vận động viên (VĐV) Sun Yang (Trung Quốc) thi đấu 8 năm với lý do hai lần vi phạm các vấn đề về doping khiến nhiều kình ngư của làng bơi lội thế giới hả hê.
Xem tiếp
Ăn cơm nhà nghề, đủ sức không?Ăn cơm nhà nghề, đủ sức không?
QĐND - Ở Việt Nam, ít người dám và đủ sức đi theo con đường thể thao chuyên nghiệp.
Xem tiếp
go top