Bầu Đức dặn đám nhỏ Bầu Đức dặn đám nhỏ
QĐND - Tháng 3-2019, tại Học viện Hoàng Anh Gia Lai, các cầu thủ trẻ đi học về thì được bầu Đức gọi đến nói chuyện. Ông chủ đội bóng mở đầu cuộc nói chuyện bằng câu hỏi: “Các con đi học về có mệt không?”. “Dạ không, thưa bác”, đám cầu thủ trẻ đồng thanh trả lời.
Xem tiếp
Tay tiếp thị cừ khôiTay tiếp thị cừ khôi
QĐND - Ibrahimovich không tin vào mắt mình khi lần đầu tiên gặp Raiola trong một nhà hàng sushi ở Amsterdam vào năm 2002. Người đại diện trong tương lai của Ibra mặc quần bò, áo phông, trái ngược hẳn với phong cách trưng hàng hiệu của chân sút người Thụy Điển kèm theo cả đống phụ kiện dây chuyền, đồng hồ. Đó là chưa kể Ibra cũng vênh mặt tới nhà hàng trên chiếc Porsche đời mới.
Xem tiếp
Căn bệnh kinh niên Căn bệnh kinh niên
QĐND - Xem các hậu vệ thi triển kỹ năng phòng ngự, cứ phải xếp Maldini, Nesta, Canavaro vào “mâm trên”. Kỹ năng thủ của người Italy vào hàng thượng thừa, còn kỹ năng chơi bóng của Maldini, Nesta, Canavaro vào hàng xưa nay hiếm.
Xem tiếp
Cú ra chân nguy hại Cú ra chân nguy hại
QĐND - Cú vào bóng của Hoàng Thịnh làm gãy chân Đỗ Hùng Dũng đã kéo mọi người trở lại với thực tại nhức nhối trong đời sống xã hội.
Xem tiếp
IRC với sứ mệnh phụng sự thể thao Việt Nam IRC với sứ mệnh phụng sự thể thao Việt Nam
QĐND - “Đây chính là lời cam kết mạnh mẽ của đội ngũ IRC, sẽ luôn hoàn thiện mình với một tâm thế học hỏi, tiếp thu và cải tiến liên tục nhằm mang tất cả những gì tinh hoa nhất phụng sự cho thể thao nước nhà. Phấn đấu trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về chấn thương thể thao”.
Xem tiếp
Bóng đá - “quyền lực mềm” của quốc giaBóng đá - “quyền lực mềm” của quốc gia
QĐND - Hè 2008, Giám đốc điều hành Garry Cook đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn mà ông chủ Shinawatra giao phó: Bán Man City. Khổ nỗi, Man Xanh lúc đó chìm ngập trong mớ rắc rối khiến giới “cò” còn tránh xa, nhưng từ Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), một hoàng thân đã nhìn ra cơ hội để UAE cải thiện hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế.
Xem tiếp
Giúp người học rèn luyện tư duy qua chơi cờGiúp người học rèn luyện tư duy qua chơi cờ
QĐND - Chỉ trong vòng hai năm (2019-2020), Tiến sĩ Trần Việt Dũng, giảng viên Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã sáng tạo ra 10 loại cờ, được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác nhận kỷ lục.
Xem tiếp
Đất lở dưới chân Đất lở dưới chân
QĐND - Đêm 27-2, trong đại bản doanh Câu lạc bộ (CLB) Giang Tô Suning vẫn le lói ánh đèn. Số ít cầu thủ hy vọng trong ngày 28-2 sẽ có một doanh nghiệp dang tay cứu vớt đội bóng, như ánh sáng cuối đường hầm. Nhưng ngay cả ánh sáng đỏ rực của lễ hội đèn lồng vào rằm tháng Giêng từ hôm trước cũng không đủ chiếu sáng một góc Giang Tô Suning.
Xem tiếp
Điêu đứng vì Olympic?Điêu đứng vì Olympic?
QĐND - “Chúng ta có cần mạo hiểm? Chúng ta đang đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn so với năm ngoái. Vậy tại sao phải tổ chức thế vận hội?”, Kentaro Iwata, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm từ Đại học Kobe không ủng hộ việc tổ chức Olympic Tokyo.
Xem tiếp
Phép thử của Mbappe Phép thử của Mbappe
QĐND - Tương lai của Mbappe đang được cả Real Madrid lẫn Barca cực kỳ quan tâm vào thời điểm này. Real Madrid sốt sắng hơn cả khi đã cử người tới nói chuyện với lãnh đạo PSG. Chủ tịch Perez sợ “đêm dài lắm mộng” vì không chỉ phải đề phòng Barca, mà Man City hay Chelsea cũng có thể chen chân vào cuộc đua giành chữ ký của Mbappe bất kỳ lúc nào.
Xem tiếp
go top