Bóng đen bao phủ Old TraffordBóng đen bao phủ Old Trafford
Nội bộ đội bóng Manchester United (MU) đang rối như canh hẹ. Truyền thông Anh tiết lộ, huấn luyện viên (HLV) Erik Ten Hag phải thỏa hiệp với các cầu thủ vì ông không thể ban hành án kỷ luật, khi không ít cầu thủ MU đang bị chấn thương, nhận án treo giò nội bộ vì vi phạm kỷ luật và đang bị điều tra bởi những chuyện ngoài sân cỏ.
Xem tiếp
Giữ lấy ước mơGiữ lấy ước mơ
Khi chúng ta có đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đầu tiên vào năm 1997, các cầu thủ đã mặc lên người những chiếc áo quá khổ dành cho nam giới. Ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh-hai cái nôi hình thành nên bóng đá nữ nước nhà, một số cầu thủ phải đẩy xe trên phố, bán bánh mì và làm thêm công việc khác để duy trì niềm đam mê với trái bóng tròn.
Xem tiếp
Đổi đờiĐổi đời
Trong vòng vài ngày kể từ khi Luton thăng hạng lên Premier League vào tháng 5-2023, các đội xây dựng gấp rút chuyển giàn giáo đến lắp đặt tại sân vận động mang tên “Đường Kenilworth”, hay bạn có thể gọi sân nhà của Luton là “The Kenny” hoặc “The Old Girl” tùy thích.
Xem tiếp
Oai chấn quần hùngOai chấn quần hùng
Khi đội tuyển bóng bàn Trung Quốc đặt chân xuống sân bay quốc tế Hàng Châu, có hàng nghìn người hâm mộ đợi sẵn chào đón. Ở Trung Hoa, bóng bàn là môn thể thao số 1 và bao đời nay, người dân luôn tôn sùng, coi các tay vợt của đội tuyển quốc gia là những người hùng.
Xem tiếp
Rầu lòng chuyện trên đường chạyRầu lòng chuyện trên đường chạy
Các nhà tổ chức cuộc thi Marathon Mexico City 2023 cho biết họ đang điều tra hàng nghìn vận động viên (VĐV) có hành động phi thể thao vào tháng 8-2023, thời điểm giải đấu diễn ra, sau khi hàng loạt báo cáo về những chân chạy gian lận xuất hiện trên mạng xã hội.
Xem tiếp
“Ngọn lửa vĩnh cửu”“Ngọn lửa vĩnh cửu”
Ngọn đuốc của Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19) được đặt tên là “Ngọn lửa vĩnh cửu”. Ngọn đuốc được thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa Lương Chử, minh chứng cho nền văn minh 5.000 năm của Trung Quốc.
Xem tiếp
Đào tạo năng lực dẫn dắt trận đấuĐào tạo năng lực dẫn dắt trận đấu
Ngay từ khi dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo đã ấp ủ ước mơ mở học viện bóng đá đào tạo cầu thủ trẻ ở Việt Nam. Bỏ qua nhiều lời mời gọi đến từ các đội bóng lớn, thầy Park đã trở thành “ông giáo làng”, tận tâm trong công tác đào tạo trẻ ở Học viện Bóng đá quốc tế Park Hang-seo.
Xem tiếp
Sự đoàn kết đã nảy mầmSự đoàn kết đã nảy mầm
Một đội bóng cần động lực, vận may và sự đoàn kết để giành chiến thắng cuối cùng. Đội tuyển nữ Tây Ban Nha vào một năm trước khi vô địch World Cup 2023 đã không có được những thứ đó
Xem tiếp
Văn hóa thấm đẫm ở ASIAD 19Văn hóa thấm đẫm ở ASIAD 19
Hàng Châu (Trung Quốc) đã sẵn sàng cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19). Các phái đoàn của Ủy ban Olympic quốc tế cho tới Ủy ban Olympic châu Á đều hài lòng về cách thức thành phố Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang) chuẩn bị cho Á vận hội lần thứ 19.
Xem tiếp
Tất cả đã thay đổi nhờ MessiTất cả đã thay đổi nhờ Messi
Inter Miami, từ một đội bóng không biết đến danh hiệu trong 5 năm qua, thường xuyên đì đẹt ở cuối bảng xếp hạng, nay đang tận hưởng chiến quả đầu tiên với người hùng mang tên Messi.
Xem tiếp
go top