Khi bí mật cá nhân bị phơi bay Khi bí mật cá nhân bị phơi bay
QĐND - Với phiên bản tiếng Việt “Tiệc trăng máu”, “Perfect strangers” (tạm dịch: Những người lạ hoàn hảo) trở thành bộ phim được làm lại nhiều nhất trong vòng 5 năm qua.
Xem tiếp
Nồng nàn hương sen Caraih Nồng nàn hương sen Caraih
QĐND - Cách trung tâm TP Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận) khoảng 10km về phía nam, Khu du lịch sinh thái sen Caraih là sự tổng hòa giữa bức tranh đồng quê tươi đẹp với nét văn hóa Chăm đặc sắc được hình thành bởi khát vọng của những người con làng Chăm yêu thiết tha đồng đất quê hương mình.
Xem tiếp
Xu hướng váy cưới tối giản Xu hướng váy cưới tối giản
QĐND - Không còn những chiếc váy cưới xòe bồng với phụ kiện đủ loại, váy cưới tối giản đang trở thành lựa chọn cho những cô dâu hướng tới vẻ đẹp hiện đại...
Xem tiếp
Biện chứng Tấm Cám - Nhìn từ hôm nay!Biện chứng Tấm Cám - Nhìn từ hôm nay!
QĐND - Cổ tích luôn là nỗi khát khao của một tinh thần nhân bản nhưng ở Tấm Cám đậm đặc hơn cả. Phải tràn đầy sự mong muốn một tinh thần dân chủ mới sáng tạo ra ông vua bình dân, gần dân, sống giữa dân gian, đi hội như mọi người, cũng như người thường khi nhặt một chiếc hài rơi...
Xem tiếp
Biểu diễn lúc 2 giờ sáng Biểu diễn lúc 2 giờ sáng
QĐND - Hơn 30 năm làm nghệ sĩ-chiến sĩ, Đại tá, Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) Vi Hoa (Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng) đã có hàng nghìn buổi biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ, người dân trên mọi miền Tổ quốc.
Xem tiếp
Gian khó vẫn hát quân hành ca Gian khó vẫn hát quân hành ca
QĐND - Ca sĩ Bảo Ngọc, á quân Cuộc thi The Voice 2019, giọng ca chính của Đoàn Văn công Quân khu 1, có thể nhận hàng chục triệu đồng thù lao cho mỗi show diễn nhưng cô sẵn sàng từ chối mọi lời mời để cùng đơn vị lên đường đi biểu diễn phục vụ bộ đội và đồng bào các dân tộc ở vùng sâu, vùng cao hàng tháng trời.
Xem tiếp
Hòn Thơm xinh đẹp Hòn Thơm xinh đẹp
QĐND - Đảo Hòn Thơm thuộc quần đảo An Thới, nằm ở phía bắc của đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang), là thiên đường giải trí đón hàng triệu khách du lịch mỗi năm.
Xem tiếp
Thạch Sanh bước vào thời 4.0: Làm người tốt chưa đủ!Thạch Sanh bước vào thời 4.0: Làm người tốt chưa đủ!
QĐND - Bất cứ nhân vật nào, dù là huyền thoại nhưng bước vào môi trường mới mẻ cũng đều phải thích ứng bằng sự thay đổi. Nhân vật của cổ tích, vì là người của ngày xưa, dù mang tính khái quát cao độ như chàng Thạch Sanh bước vào thời 4.0 cũng phải thế.
Xem tiếp
Họa sĩ Nguyễn Trường Linh: Say mê những giá trị vượt thời gian Họa sĩ Nguyễn Trường Linh: Say mê những giá trị vượt thời gian
QĐND - Công trường xanh không phải là giải thưởng đầu tiên của họa sĩ Nguyễn Trường Linh về đề tài người lính và chiến tranh cách mạng. Và với anh, mảng đề tài này vẫn luôn là nguồn cảm hứng cùng những nỗ lực tìm tòi, khám phá bởi lịch sử không bao giờ là cũ.
Xem tiếp
Bảo Thanh từ "Vào Nam ra Bắc"Bảo Thanh từ "Vào Nam ra Bắc"
QĐND - Nếu nói ai đó sinh ra để làm một việc gì thì có lẽ Bảo Thanh chính là một ví dụ sinh động khi nói “Thanh sinh ra để làm diễn viên”.
Xem tiếp
go top