Tự hào lính thợ Quân giớiTự hào lính thợ Quân giới
QĐND - Việt Nam đóng tàu chiến quân sự như thế nào? Sản xuất vũ khí, đạn, pháo... ra sao? Để rà phá bom mìn, vật nổ dưới nước sâu hàng chục mét cần phải đáp ứng yêu cầu gì? Hay, trông giữ kho có phải là công việc đơn giản?...
Xem tiếp
Du lịch thông minh Du lịch thông minh
Dịp này, du khách khi tham quan Di tích Tà Thiết (Lộc Thành, Lộc Ninh, Bình Phước) sẽ được trải nghiệm phần mềm tham quan 3D, hứa hẹn đem lại nhiều điều mới lạ. Đây là một trong nhiều hình thức mà các bảo tàng, các địa chỉ du lịch đang áp dụng nhằm thu hút du khách.
Xem tiếp
Chuyên gia an ninh mạng Viettel: Miệt mài xây cường quốc an ninh mạngChuyên gia an ninh mạng Viettel: Miệt mài xây cường quốc an ninh mạng
QĐND - Thông tin hai chuyên gia của Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) xuất sắc giành chiến thắng ở hai hạng mục trong cuộc thi tìm lỗ hổng bảo mật thế giới thu hút được hàng trăm nghìn lượt tương tác, bình luận, chia sẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ trên mạng xã hội...
Xem tiếp
Một ngày ở Côn ĐảoMột ngày ở Côn Đảo
QĐND - Một ngày gần cuối tháng Tư, nắng chan vàng như rót mật, tôi cùng mấy anh em trong đoàn tham quan đáp chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh ra Côn Đảo.
Xem tiếp
Lưu giữ hào quang ký ức Đà LạtLưu giữ hào quang ký ức Đà Lạt
QĐND - Với hơn 70.000 cổ vật và hiện vật xưa liên quan tới lịch sử hình thành, phát triển của vùng đất cao nguyên Đà Lạt, có thể khẳng định, ông Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1962, ngụ tại đường Phan Đình Phùng, phường 2, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, chính là người đang lưu giữ một phần ký ức quan trọng của thành phố này.
Xem tiếp
Trang trại xanh 3 sạchTrang trại xanh 3 sạch
QĐND - “Lặn mất tăm” sau khi xuất ngũ năm 2009, đồng đội của Lương Ngọc Lai bỗng nhận ra anh trên truyền hình trong các chương trình tôn vinh Giải thưởng Lương Định Của...
Xem tiếp
Cử nhân trẻ chọn cây cao su khởi nghiệpCử nhân trẻ chọn cây cao su khởi nghiệp
QĐND - Tốt nghiệp cử nhân ngành lý luận chính trị tại Trường Đại học Tây Nguyên, trong khi nhiều sinh viên, bạn bè chọn các thành phố lớn hoặc các trung tâm huyện, thị để lập nghiệp thì Rơ Mah Tuenh lại về vùng biên giới của mình và chọn cây cao su để khởi nghiệp.
Xem tiếp
Khó tính để làm nên thương hiệu NoomKhó tính để làm nên thương hiệu Noom
QĐND - Từ ước mơ được sống thoải mái như ông bà ngoại của mình, Bùi Thị Hồng Thu, sinh năm 1981, đã quyết tâm về quê lập nghiệp.
Xem tiếp
Đảng viên, tỷ phú trẻ Hồ Xuân VinhĐảng viên, tỷ phú trẻ Hồ Xuân Vinh
QĐND - Là một đảng viên trẻ, anh Hồ Xuân Vinh, 34 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu (xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã chế tạo ra hàng chục cỗ máy công nghiệp nông thôn.
Xem tiếp
go top