Arkady Gaidar: Nhà văn - xạ thủ Arkady Gaidar: Nhà văn - xạ thủ
QĐND - Năm 1990, khi tất cả mọi chuyện của chế độ Xô viết được công khai hóa, Arkady Gaidar được nói đến nhiều nhất, ngang với Mikhail Sholokhov. Không vu được cho Gaidar tội đạo văn-cũng như Sholokhov-cho nên bọn cơ hội, xét lại tập trung phê phán đời tư của ông là “tàn bạo”, là “kẻ mắc bệnh tâm thần”... Tất cả những điều đó đâu có là sự thực!
Xem tiếp
Tia nắng xứ bạch dương Tia nắng xứ bạch dương
QĐND - Footwear News đưa tin: “Siêu mẫu Irina Shayk lại biến đường phố New York thành sàn diễn cá nhân khi đi dạo cùng con gái”.
Xem tiếp
Dị như Johnny DeppDị như Johnny Depp
QĐND - Chỉ đến khi có người đàn ông lạ mặt đột nhập vào nhà Johnny Depp ở Hollywood Hills (Los Angeles), tắm rửa, ngủ nghỉ, chế biến đồ ăn và đồ uống thì bà con khối phố mới biết nam tài tử có tới 5 biệt thự ở khu vực này.
Xem tiếp
Nhà văn Gabriel Garcia Marquez (1927-2014): Những kinh nghiệm nghề báoNhà văn Gabriel Garcia Marquez (1927-2014): Những kinh nghiệm nghề báo
QĐND - Ngay khi còn sống, Marquez, bản thân là một nhà báo lão luyện, đã trở thành huyền thoại của làng truyền thông quốc tế, đặc biệt là sau khi tiểu thuyết bất hủ “Trăm năm cô đơn” mang lại cho ông giải Nobel Văn học năm 1982...
Xem tiếp
Bộ óc siêu việtBộ óc siêu việt
QĐND - Là “cha đẻ” của Uber, Kalanick chắc không bao giờ nghĩ có ngày ông phải rời khỏi “đế chế kỳ lân” tuyệt đỉnh mà mình gây dựng trong 9 năm.
Xem tiếp
Tiệc tại gia Tiệc tại gia
QĐND - Khi đại dịch Covid-19 vẫn đang càn quét nước Mỹ, Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 đã diễn ra theo một cách linh hoạt nhất có thể.
Xem tiếp
Bệnh nhân bất tử Bệnh nhân bất tử
QĐND - 70 năm đã qua kể từ khi Henrietta Lacks qua đời nhưng tên tuổi của bà là cả một huyền thoại trong lịch sử y học nhân loại.
Xem tiếp
“Say nắng”có khác“Say nắng”có khác
QĐND - Dù đã 40 tuổi nhưng Paris Hilton vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Paris Hilton đi đâu, ăn thứ chi, diện đồ của hãng nào... đều là chuyện hút khách. Chẳng gì thì thiên kim tiểu thư nhà Hilton cũng nổi tiếng về độ chịu chơi và chịu chi.
Xem tiếp
Nhà văn của những mâu thuẫnNhà văn của những mâu thuẫn
QĐND - Yêu sự sống đến tận cùng, nhưng trong đời thực, Jack London cũng đã trải qua rất nhiều khổ ải và mâu thuẫn của kiếp nhân sinh...
Xem tiếp
Cô nàng qua mặt Forbes Cô nàng qua mặt Forbes
QĐND - Nếu phải ghi lý lịch hay làm hồ sơ xin việc, Kylie Jenner cần tới hai bản viết mới đủ. Từ nhân vật truyền hình thực tế, người mẫu, doanh nhân, nhà thiết kế cho tới ca sĩ, diễn viên, chủ công ty... cô em nhà Kardashians này luôn biết cách “chiếm sóng” để giữ vị trí số 1 trong lòng công chúng trên các mạng xã hội. Tuy nhiên thiên hạ nể Kylie Jenner ở chỗ, kiều nữ trẻ này còn bỡn mặt Forbes trong hai năm liền.
Xem tiếp
go top