Bên cạnh đó, BAC A BANK hiện đang triển khai chương trình ưu đãi tín dụng dành riêng cho bộ đội để tiếp tục thể hiện tâm huyết của ngân hàng luôn ưu tiên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tài chính toàn diện tới đông đảo cán bộ, chiến sĩ đang bảo vệ, gìn giữ hòa bình cho Tổ quốc.

Đúng như tên gọi, “Tiết kiệm lực lượng vũ trang” hướng tới các khách hàng đang công tác trong Quân đội nhân dân Việt Nam và lực lượng Công an nhân dân. Chỉ cần gửi tối thiểu 1 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, “Tiết kiệm lực lượng vũ trang” sẽ giúp khách hàng an tâm tích lũy, chủ động tài chính.

leftcenterrightdel
BAC A BANK tiếp cận khách hàng quân nhân qua hệ thống mạng lưới giao dịch rộng khắp

Với điều kiện tham gia vô cùng đơn giản kể trên, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi lãi suất cộng thêm tối thiểu 0,1%/năm. Mức cộng tối đa 0,2%/năm áp dụng đối với nhóm khách hàng hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Quân chủng Hải quân, Bộ đội Biên phòng và Cảnh sát biển thuộc lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trong khi đó, từ nay đến hết ngày 31-12-2019, khách hàng là bộ đội đến với BAC A BANK sẽ được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính của cá nhân hoặc gia đình. Khách hàng sẽ được giảm ngay 2,5%/năm lãi suất cho vay nếu vay tiêu dùng trả góp từ lương với số tiền tối đa lên tới 15 lần thu nhập lương-tối đa lên tới 500 triệu đồng và thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng. Khách hàng cũng tận hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,25%/năm với gói cho vay có tài sản bảo đảm phục vụ mục đích cho vay mua nhà đất, mua ô tô, vay kinh doanh hoặc cho vay phục vụ các mục đích tiêu dùng khác.

Qua các chương trình, sản phẩm trên, BAC A BANK mong muốn được đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa các kế hoạch, mục tiêu trong cuộc sống; đồng thời chứng minh nỗ lực của ngân hàng trong quá trình xây dựng, triển khai để khách hàng có thể vững tin công tác và cống hiến, vì chủ quyền, an ninh quốc gia.

Phân khúc khách hàng độc đáo, khác biệt

Bên cạnh các sản phẩm tiết kiệm được thiết kế theo nhóm độ tuổi, giới tính; sản phẩm “Tiết kiệm lực lượng vũ trang” hay chương trình ưu đãi tín dụng dành cho bộ đội đều được BAC A BANK xây dựng trên cơ sở phân khúc nghề nghiệp với tiêu chí xác định rõ ràng: Chỉ cần giấy chứng minh nghề nghiệp (chứng minh sĩ quan, chứng minh quân nhân chuyên nghiệp, chứng minh công nhân viên chức quốc phòng, thẻ hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ thuộc lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam) còn hiệu lực.

Với thị trường tiềm năng lên tới hàng trăm nghìn người, được phân bố khắp cả nước, BAC A BANK quyết tâm tiếp cận khách hàng quân nhân qua hệ thống mạng lưới giao dịch ở hầu hết các tỉnh, thành phố trọng điểm, đặc biệt bằng sản phẩm và các chính sách chăm sóc khác biệt, được thiết kế phù hợp với đặc điểm của đối tượng khách hàng này. Là một trong số rất ít ngân hàng có những chương trình, sản phẩm riêng có dành cho quân nhân, thực tế cho thấy, sự ủng hộ của phân khúc khách hàng này trong năm qua đã một lần nữa khẳng định chiến lược phát triển sản phẩm của BAC A BANK là hoàn toàn đúng đắn.

Nghiên cứu toàn diện hành vi khách hàng

Đối với sản phẩm “Tiết kiệm lực lượng vũ trang”, BAC A BANK nhận thấy khách hàng công tác trong lực lượng Quân đội nhân dân tuy có mức thu nhập không quá cao nhưng rất ổn định, do đó, BAC A BANK đưa ra điều kiện tham gia sản phẩm rất đơn giản: Mức gửi tối thiểu thấp (1 triệu đồng), kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Khách hàng có thể gửi đều đặn dựa trên lương tháng lĩnh định kỳ để hưởng trọn vẹn mức lãi suất cộng thêm trên tất cả sổ tiết kiệm lực lượng vũ trang, không giới hạn số lượng sổ trên một khách hàng và nhận ngay quà tặng nếu số dư cộng dồn các sổ tiết kiệm lực lượng vũ trang đáp ứng điều kiện.

Đối với chương trình tín dụng ưu đãi dành riêng cho bộ đội, BAC A BANK đặc biệt áp dụng mức lãi suất cho vay rất cạnh tranh với thời gian cho vay linh hoạt bởi phân khúc khách hàng ngoài mức thu nhập ổn định còn có hợp đồng lao động dài hạn và chất lượng tín dụng rất tốt. BAC A BANK cũng mở rộng mục đích vay vốn, phục vụ các nhu cầu vô cùng thiết thực trong cuộc sống của cán bộ, chiến sĩ như vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng…

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Các lợi ích trực diện về khía cạnh tài chính vốn được khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn ngân hàng, do đó, BAC A BANK cùng lúc đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Cộng lãi suất ưu đãi tiền gửi, giảm lãi suất vay cầm cố sổ tiết kiệm lực lượng vũ trang và đặc biệt là miễn phí chuyển tiền trong nước-rất phù hợp với đặc thù cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân thường công tác xa nhà.

BAC A BANK đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến người thân của cán bộ, chiến sĩ, cụ thể hóa bằng ưu đãi tặng quà rất hữu ích ngay khi tham gia sản phẩm “Tiết kiệm lực lượng vũ trang”: Cặp sách học sinh và phiếu mua hàng TH truemart cho con, qua đó phần nào giúp khách hàng vững vàng hậu phương để toàn tâm, toàn ý trong công việc.

Chung quan điểm này khi xây dựng chương trình, gói vay ưu đãi dành cho bộ đội của BAC A BANK cho phép khách hàng vay vốn trong thời gian dài, thủ tục thuận tiện, quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, cho phép khách hàng hoàn toàn chủ động trong các phương thức trả nợ, giảm áp lực kinh tế và yên tâm công tác.

“Được thiết kế dành riêng cho đối tượng quân nhân, các chương trình, sản phẩm tiền gửi, tiền vay áp dụng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sự tri ân của BAC A BANK gửi tới những người mang trong mình sứ mệnh vẻ vang, trách nhiệm cao cả vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, tôn chỉ hoạt động của BAC A BANK một lần nữa được nhấn mạnh: Luôn đi đầu về trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững vì cộng đồng”-ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ.

Kết quả tăng trưởng ấn tượng, sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng đã phản ánh đầy đủ ý nghĩa về tính thiết thực, đa dạng, tính lan tỏa và tính hiệu quả những chương trình, sản phẩm dành riêng cho đối tượng quân nhân mà BAC A BANK đặt trọn tâm huyết triển khai, thực hiện. Sản phẩm “Tiết kiệm lực lượng vũ trang” cùng gói vay ưu đãi dành cho bộ đội đã và đang kết hợp với những hoạt động thiện nguyện tích cực của BAC A BANK như chung tay xây dựng hàng trăm ngôi nhà đại đoàn kết cho người nghèo và các đối tượng chính sách, tặng học bổng con em vùng dự án và học sinh nghèo vượt khó, tặng học bổng con em chiến sĩ Trường Sa, tặng bê cho người nghèo, tài trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, phụng dưỡng suốt đời Bà mẹ Việt Nam anh hùng… là minh chứng rõ nét về hình ảnh một ngân hàng luôn tiên phong về an sinh xã hội với mục tiêu phát triển xuyên suốt, đồng bộ kể từ khi thành lập: Vì con người.

Bài và ảnh: THÙY DƯƠNG