Kén rểKén rể
QĐND - Không biết do bị gán ghép hay do những lần biểu diễn ăn ý mà Hùng như “chết đuối” từ lúc nào trong đôi mắt sáng trong veo của Hà. Ánh mắt thánh thiện lạ lùng và như biết cười, biết nói.
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Vợ đang đọc sách, bỗng kêu lên với chồng: - Thật là trơ trẽn, trơ trẽn thế là cùng! Vanhia, anh có tưởng tượng được không, có một thằng cha Lermontov nào đó in vào sách của nó mấy bài thơ anh viết tặng em hồi bọn mình mới quen nhau này!!!
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Cho lên sóng!
Xem tiếp
Chậm thôi cho lànhChậm thôi cho lành
QĐND - Nghe đài đọc báo mà thương/ Mỗi năm, hơn chục nghìn người “ra đi”
Xem tiếp
Lỡ hẹnLỡ hẹn
QĐND - Nhận được tin người yêu được nghỉ phép mấy ngày, Phương mừng lắm. Cả ngày cô cứ đi ra đi vào. Cô tưởng tượng, hẳn là anh đã cao lớn và rắn rỏi hơn sau những ngày tháng được rèn luyện trong quân ngũ.
Xem tiếp
Một lần thôi Một lần thôi
QĐND - - Thưa giáo sư, có phải tất cả các loại nấm đều có thể ăn được nếu ta biết cách chế biến?-một sinh viên hỏi.
Xem tiếp
Bài thơ của Phống Bài thơ của Phống
QĐND - Gần đến Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Trường Tiểu học Cao Pha phát động cuộc thi viết thư thăm các chú bộ đội biên phòng đối với học sinh khối 5. Sau khi phát động, cô giáo Tô Thanh Dịu là chủ nhiệm Lớp 5A2 gợi ý cho học sinh:
Xem tiếp
Lý do uống Lý do uống
QĐND - Uống đi anh! Uống đi em!/ Ta đưa vạn lý say mèm đẩy đưa/ Vui thì cũng uống sớm, trưa/ Buồn thì cũng uống từ trưa sang chiều
Xem tiếp
Bình minh tím Bình minh tím
QĐND - Ở đơn vị tôi, cánh lính thông thái lắm. Gì chứ chuyện tình yêu là chúng tán rất rôm rả, hết sức thâm thúy. Chẳng hạn, mỗi khi “luận” tình yêu bằng màu sắc, chẳng ai chịu thua ai, đơn vị cứ chộn rộn như có đám mổ bò.
Xem tiếp
Vác sao nổi Vác sao nổi
QĐND - Tiểu đoàn trưởng “chém gió” với mấy chiến sĩ:
Xem tiếp
go top