Không để mẹ buồnKhông để mẹ buồn
Kết thúc học kỳ một, xem sổ liên lạc, bà mẹ rất buồn và nói với con:
Xem tiếp
Chỉ một đấm!Chỉ một đấm!
Tháng trước, tiểu đoàn đặc công chúng tôi tổ chức hội nghị tổng kết hoàn thành nhiệm vụ đột xuất quan trọng trên giao. Hay tin, lâm trường kết nghĩa cử cô tài vụ và một công nhân lực lưỡng dắt sang “tặng” đơn vị một con bò mộng, gọi là “để anh em ta liên hoan một bữa”. Chẳng biết ai "thầy dùi" thế nào mà chỉ huy tiểu đoàn giao việc hạ sát con bò ấy cho tôi, một trung sĩ a trưởng nuôi quân. Ôi chao! Trong đời tôi chưa làm đồ tể thịt bò bao giờ. Vậy mà...!
Xem tiếp
Cuồng!Cuồng!
Gần đây mỗi khi đội tuyển thua Chẳng xem kết cục hợp lý chưa Nhiều cổ động viên đã cuồng nộ Tìm trọng tài chính để “đổ thừa”!?
Xem tiếp
Xem trộmXem trộm
- Tại sao cậu lại xem trộm nhật ký của tớ? Tớ sẽ báo cáo việc này với trung đội trưởng. - Cậu dựa vào đâu mà đổ cho tớ xem trộm nhật ký? - Cậu không phải chối. Tớ thấy trong nhật ký của cậu đã ghi rất chi tiết điều đó rồi?!
Xem tiếp
Giống nhưGiống như
- Ông bố dạy các con cách phân biệt mấy loại súng: - Súng trường bắn giống như bố nói chuyện, súng tiểu liên bắn giống như các con nói chuyện... - Thế còn đại liên? - Thì giống như... mẹ nói!!!
Xem tiếp
Cách lyCách ly
- Cách ly ta lại ngồi thiền/ Trà thơm, nước vối, chả phiền đến ai/ Cơm xong đọc báo nghe đài/ Nghe con chim hót bên ngoài cũng hay
Xem tiếp
Nhầm đối tượngNhầm đối tượng
Đã nhỏ nhắn, trắng trẻo, lông mi cong, lại còn tên là Nhung. Thế ai chả bảo là con gái. Vì thế chuyến tình nguyện đi hỗ trợ vùng tâm dịch lần này, chàng sinh viên lớp YK48 tên Nhung ấy mới bị một bác sĩ quân y ở bệnh viện dã chiến nhầm...
Xem tiếp
Quân sư tình yêuQuân sư tình yêu
QĐND - Trong “bê’ tôi có một hạ sĩ tên là Thao, tuổi tác chưa đến 20 mà thông thái hết biết.
Xem tiếp
Quan trọngQuan trọng
QĐND - Chị báo với chúng tôi là bị trộm lấy mất tài sản rất giá trị. Cuối cùng là chiếc túi trống rỗng với mấy tờ giấy. - Giấy đó là phiếu đi chợ của tôi đấy. Thời điểm này cái đó chẳng phải rất giá trị hay sao?
Xem tiếp
go top