Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Lấy nhau được một năm, vợ hỏi chồng là cán bộ quân đội: - Anh thấy người “nâng khăn sửa túi” cho anh thế nào? - "Nâng khăn" thì sơ sài, còn "sửa túi'' lại quá kỹ...
Xem tiếp
Chú là lính đặc công!Chú là lính đặc công!
QĐND - Do đạt thành tích cao trong huấn luyện, hôm nay, Trung được cùng đoàn công tác của đơn vị về Thủ đô Hà Nội báo công dâng Bác.
Xem tiếp
Một lần gặp mayMột lần gặp may
QĐND - Chủ nhật ấy, Trung sĩ Nguyễn Quốc Đỉnh được phân công ra giúp Trường Tiểu học Phiềng Én xây tường rào quanh trường.
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Sau bữa tiệc đón Giao thừa ở nhà hàng: - Cô gì ơi, cô... cô có thể chỉ... chỉ... giúp tôi đường... về nhà được... được không? - Được chứ! - Sao cô lại... lại biết tôi... sống ở đâu? Cô biết... biết tôi à?
Xem tiếp
Tết này, tránh mau... Tết này, tránh mau...
QĐND - Mỗi năm Tết đến, xuân về/Lại bao cái cảnh não nề xuân ơi/Khói đen đốt mã ngút trời/Bàn thờ, đồ cúng lại rơi sông dài...
Xem tiếp
Yêu kiểu lính đặc công Yêu kiểu lính đặc công
QĐND - Ở đội chống khủng bố của Tiểu đoàn Đặc công, tôi đường đường là một mũi trưởng nhưng lại bị đồng đội “đẩy” sang... “lính phòng không”, bởi đã ngót nghét 30 cái xuân xanh, chưa vợ đã đành, đến người yêu cũng không nốt.
Xem tiếp
Gửi em một triệu... Gửi em một triệu...
QĐND - Nghe con dâu đọc thư con trai gửi về tới đoạn ngắc ngứ… “Anh gửi em một triệu…”, bà mẹ chồng ngắt lời: - Vậy nó chỉ gửi tiền cho vợ thôi à?!
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩNụ cười chiến sĩ
QĐND - Trong chiến đấu, thời cơ thuận lợi để tiếp cận mục tiêu là thế nào hả anh? Chàng trai giải thích về thời cơ tốt nhất... Cô gái thở dài: - Thế thì hôm nay anh bị lỡ thời cơ rồi!
Xem tiếp
Biết làm thơ sướng thật!Biết làm thơ sướng thật!
QĐND - Đại đội pháo cao xạ 37mm chúng tôi có một thượng sĩ khẩu đội trưởng tâm hồn rất nồng nàn. Đến cái tên nghe cũng nồng nàn nốt: Trần Văn Nắng.
Xem tiếp
Nụ cười chiến sĩ Nụ cười chiến sĩ
QĐND - Một phụ huynh hỏi cô giáo:/- Theo cô thì con tôi lớn lên sẽ làm nghề gì?/- Nhà du hành vũ trụ!.....
Xem tiếp
go top